Bánh Trung Thu Đậu Phụ

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
146
lượt xem
21
download

Bánh Trung Thu Đậu Phụ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi dùng, cho nước lá dứa lên. Nguyên Liệu: - 2 quả trứng gà. - 2 miếng đậu phụ non. - 30gr đậu xanh cà vỏ. - 30gr hạt sen, luộc chín. - 300gr đường. - 1 bát sữa tươi. - Lá dứa, thái nhuyễn, xay với 1 bát nước.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Trung Thu Đậu Phụ

  1. Bánh Trung Thu Đậu Phụ Khi dùng, cho nước lá dứa lên.
  2. Nguyên Liệu: - 2 quả trứng gà. - 2 miếng đậu phụ non. - 30gr đậu xanh cà vỏ. - 30gr hạt sen, luộc chín. - 300gr đường. - 1 bát sữa tươi. - Lá dứa, thái nhuyễn, xay với 1 bát nước. Thực Hiện: - Ngâm mềm đậu xanh, hạt sen khoảng 30 phút. - Lần lượt hấp chín đậu xanh, hạt sen để nguội. - Cho đậu phụ, trứng gà, đậu xanh, hạt sen, 200gr đường xay nhuyễn với sữa tươi.
  3. - Cho hỗn hợp vào khuôn bánh trung thu, hấp chín. - Lược nước lá dứa, đun với 100gr đường, để nguội. - Bánh chín, lấy ra khỏi khuôn, để nguội, giữ lạnh.
Đồng bộ tài khoản