Bánh xoài không nên bỏ lỡ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
68
lượt xem
10
download

Bánh xoài không nên bỏ lỡ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh xoài không nên bỏ lỡ Cứ phải gọi là ngon tuyệt cú mèo! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr bơ mềm - 100gr đường bột - 100gr bột mì - 2 quả trứng - 50gr xoài thái hạt lựu + 300gr xoài xay - 60gr đường - 2 lá gelatin (ngâm vào nước lạnh cho nở nghen) - 100gr kem whipping Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên là phải dùng máy đánh trứng đánh đều bơ mềm với bột mì và đường bột này. Sau đó mới cho trứng và xoài thái hạt lựu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh xoài không nên bỏ lỡ

  1. Bánh xoài không nên bỏ lỡ Cứ phải gọi là ngon tuyệt cú mèo! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr bơ mềm - 100gr đường bột - 100gr bột mì - 2 quả trứng - 50gr xoài thái hạt lựu + 300gr xoài xay - 60gr đường - 2 lá gelatin (ngâm vào nước lạnh cho nở nghen) - 100gr kem whipping Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên là phải dùng máy đánh trứng đánh đều bơ mềm với bột mì và đường bột này. Sau đó mới cho trứng và xoài thái hạt lựu vào đánh cùng. Bước 2: - Đổ hỗn hợp bột vào khuôn rùi nướng bánh ở 150 độ C cho đến khi bề mặt bánh vàng đều. Nếu không chắc chắn thì các bạn cũng có thể dùng tăm xiên để thử bánh nha!
  2. Bước 3: - Trong lúc chờ đợi thì cho xoài vào đun nhỏ lửa với đường trong khoảng 10 phút rùi tắt bếp và cho gelatin vào khuấy đều. Bước 4: - Phải để cho xoài nguội gần như hoàn toàn thì mới được trộn cùng kem whipping đánh bông đó! Bước 5: - Cắt phần bánh ở trên thành nhiều lớp rồi cứ 1 lớp bánh thì cho một lớp xoài nha! - Để bánh trở lại khuôn và bọc kín lại bằng màng nilon
  3. Bước 6: -Để bánh trong tủ lạnh ít nhất 4 tiếng rồi mới được ăn nhé! Ngắm nghía đi nào!!! Thật là ngon khó đỡ...
  4. Lại vừa thơm vừa mát nữa chứ!
  5. Hết chê rùi đúng hem?
Đồng bộ tài khoản