Bánh xốp kem gà nóng hổi đây!!!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
50
lượt xem
8
download

Bánh xốp kem gà nóng hổi đây!!!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh xốp kem gà nóng hổi đây!!! Quá chuẩn cho những ngày mưa lạnh còn gì! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 400gr thịt gà, 100gr thịt hun khói - Một ít hành tây, tỏi - 20gr bơ, 12gr bột mì - 84ml nước dùng thịt gà, 84ml rượu vang trắng, 84ml kem tươi - Vỏ bánh pastry hoặc bánh tart Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh xốp kem gà nóng hổi đây!!!

  1. Bánh xốp kem gà nóng hổi đây!!! Quá chuẩn cho những ngày mưa lạnh còn gì! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 400gr thịt gà, 100gr thịt hun khói - Một ít hành tây, tỏi - 20gr bơ, 12gr bột mì - 84ml nước dùng thịt gà, 84ml rượu vang trắng, 84ml kem tươi - Vỏ bánh pastry hoặc bánh tart Đến phần hành động này: >:D< Bước 1 - Cắt nhỏ thịt gà và thịt hun khói rồi xào chín cùng hành tây và tỏi. Nhớ nêm nếm các loại gia vị cho vừa nha! Mách nhỏ: Phần nhân này có thể thay bằng cari gà hay gà xào nấm, ngô ngọt cũng ngon lắm! Bước 2: - Làm chảy bơ rồi cho bột mì vào đun khoảng 1 phút thì mới đến lượt nước thịt gà, rượu vang và kem tươi vô nồi, đun nhỏ lửa đến khi sôi thì tắt bếp. - Trộn đều phần thịt gà vừa xong với hỗn hợp kem. Sau đó để nguội khoảng 15 phút.
  2. Bước 3: - Cán mỏng bột vỏ bánh rồi cắt 1 miếng to hơn chu vi của khuôn khoảng 1cm và 1 miếng nữa bằng với khuôn. Bước 4: - Đặt miếng bột to vào bên trong khuôn. Sau đó thì cho nhân bánh vào. Mách nhỏ tiếp: Với loại nhân này mà cho thêm một chút bột hạt nhục đậu khấu vào lúc đun kem tươi thì thơm lắm đóa! - Phủ miếng bột nhỏ lên trên và dùng 1 chiếc dĩa để “niêm phong” bánh nhé! Bước 5: - Cuối cùng là nướng bánh trong khoảng 25 phút ở 1800C. Bánh nóng hôi hổi…vừa ăn vừa thổi…
Đồng bộ tài khoản