Bảo quản thực phẩm_Chương 8

Chia sẻ: Trần Huyền My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

0
246
lượt xem
152
download

Bảo quản thực phẩm_Chương 8

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong quá trình bảo quản, thực phẩm bị hư hỏng là do các nguyên nhân sau: - Do VSV: thực phẩm là môi trường giàu dinh dưỡng nên rất thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của nhiều loại VSV. Cho nên trong quá trình gia công, chế biến và bảo quản đã có nhiều loại VSV xâm nhập vào thực phẩm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bảo quản thực phẩm_Chương 8

Đồng bộ tài khoản