Bắp cải xào thanh cua

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
92
lượt xem
7
download

Bắp cải xào thanh cua

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho bắp cải ra đĩa, thêm 1/3 thìa cà phê tiêu, dùng ngay. Nguyên liệu: - 300g bắp cải. - 150g thanh cua Nhật. - 10g tỏi băm. - Gia vị: đường, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, tiêu, muối.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bắp cải xào thanh cua

  1. Bắp cải xào thanh cua Cho bắp cải ra đĩa, thêm 1/3 thìa cà phê tiêu, dùng ngay. Nguyên liệu: - 300g bắp cải. - 150g thanh cua Nhật. - 10g tỏi băm. - Gia vị: đường, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, tiêu, muối.
  2. Thực hiện: - Bắp cải bào thành sợi nhuyễn, ngâm rửa sạch với nước muối pha loãng, vớt ra, để ráo. - Thanh cua Nhật rửa sạch. Đun sôi 500ml nước, cho thanh cua vào luộc chín, vớt ra, để nguội, thái thành khúc dài 5cm, dày 1cm. - Phi thơm tỏi băm với 2 thìa súp dầu ăn. Cho bắp cải vào xào. Nêm 1 thia cà phê htaj nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp nước mắm. Sau đó, cho thanh cua vào xào thêm 3 phút, tắt bếp.
Đồng bộ tài khoản