Bầu xào hến

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
68
lượt xem
10
download

Bầu xào hến

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 150g thịt hến. - 500g bầu. - Nước mắm, tỏi băm, hành tím băm, dầu ăn, hạt nêm, tiêu, rau răm. Thực hiện: - Ướp hến với 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp nước mắm. Bầu gọt vỏ, thái sợi. Rau răm nhặt, rửa sạch, thái nhỏ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bầu xào hến

  1. Bầu xào hến Món này có thể dùng với nước chấm. Nguyên liệu: - 150g thịt hến. - 500g bầu. - Nước mắm, tỏi băm, hành tím băm, dầu ăn, hạt nêm, tiêu, rau răm. Thực hiện: - Ướp hến với 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp nước mắm. Bầu gọt vỏ, thái sợi. Rau răm nhặt, rửa sạch, thái nhỏ.
  2. - Phi thơm 1 thìa cà phê hành tím băm, 1 thìa cà phê tỏi băm với 1 thìa súp dầu ăn, cho hến vào xào trên lửa lớn cho đến khi cạn nước. Cho bầu vào xào vừa chín tới, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, rau răm, đảo đều, nhắc xuống.
Đồng bộ tài khoản