Bì cuốn không ngán cho ngày Tết

Chia sẻ: Kem Caphe | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
88
lượt xem
10
download

Bì cuốn không ngán cho ngày Tết

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bên cạnh những món ăn ngày Tết nhiều chất béo, bì cuốn là một lựa chọn thú vị. Ưu điểm của món này là nhiều rau xanh, da heo và tai heo giòn, không ngán.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bì cuốn không ngán cho ngày Tết

  1. Bì cuốn không ngán cho ngày Tết
  2. Bên cạnh những món ăn ngày Tết nhiều chất béo, bì cuốn là một lựa chọn thú vị. Ưu điểm của món này là nhiều rau xanh, da heo và tai heo giòn, không ngán. Chế biến: Da heo lấy sạch phần mỡ thừa, tai heo làm sạch. Tất cả luộc chín và thái sợi mỏng. Thịt bò chọn loại thịt thăn cho mềm, nêm sơ một chút bột nêm, hấp chín. Riềng thái sợi. Trải miếng bánh tráng ra, lần lượt xếp xà lách, rau thơm, tai heo, da heo, vài sợi riềng, thịt bò và cuộn chặt tay. Thưởng thức: Khi ăn, cắt cuốn bì ra thành miếng vừa ăn. Thêm một chút nước mắm chua ngọt, món ăn sẽ thêm phần đậm đà. Món bì cuốn này không có bún và dưa leo giống như
  3. các món cuốn truyền thống nên bạn sẽ thoải mái ăn no mà không sợ nặng bụng.
Đồng bộ tài khoản