Bí đao nấu cá diêu hồng

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
156
lượt xem
26
download

Bí đao nấu cá diêu hồng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Múc canh ra tô, cho hành lá, rau mùi vào, rắc 1/3 thì cà phê tiêu. Nguyên liệu: - 1 quả bí đao (500g). - 1 con cá điêu hồng nhỏ (400g). - 1 nhánh hành lá, 1 nhánh rau mùi. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí đao nấu cá diêu hồng

  1. Bí đao nấu cá diêu hồng Múc canh ra tô, cho hành lá, rau mùi vào, rắc 1/3 thì cà phê tiêu. Nguyên liệu: - 1 quả bí đao (500g). - 1 con cá điêu hồng nhỏ (400g). - 1 nhánh hành lá, 1 nhánh rau mùi.
  2. - Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm. Thực hiện: - Bí đao gọt vỏ, bổ đôi, bỏ ruột. Sau đó thái sợi dài theo chiều dọc, dày 0.5cm. Hành lá, rau mùi nhặt rửa sạch, thái khúc. - Cá điêu hồng làm sạch, thái khúc. Ướp cá với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/3 thìa cà phê tiêu, để thấm. - Đun sôi 1 lít nước, cho cá vào nấu, vớt bọt cho nước trong. Khi nước sôi, cho bí vào nấu thêm 3 phút. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, đun thêm 2 phút, tắt bếp.
Đồng bộ tài khoản