Bí đỏ hầm dừa

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
151
lượt xem
23
download

Bí đỏ hầm dừa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng. Nguyên liệu: - 500gr bí đỏ. - 200gr dừa nạo. - 100gr lạc sống. - 50gr bột khoai. - 50gr mộc nhĩ trắng. - Muối, đường.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí đỏ hầm dừa

  1. Bí đỏ hầm dừa Dùng nóng.
  2. Nguyên liệu: - 500gr bí đỏ. - 200gr dừa nạo. - 100gr lạc sống. - 50gr bột khoai. - 50gr mộc nhĩ trắng. - Muối, đường. Thực hiện: - Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. - Mộc nhĩ ngâm nở, cắt bỏ chân, để nguyên hoặc cắt đôi. - Lạc ngâm nước ấm, bóc vỏ lụa bên ngoài, luộc mềm. - Bột khoai ngâm nước ấm cho nở, vớt ra để ráo. - Vắt dừa lấy 1 tô nước dão và 1/2 bát nước cốt.
  3. - Hầm bí đỏ với nước dão dừa. - Đến khi bí vừa chín tới, cho lạc luộc và bột khoai vào, nêm gia vị. - Đợi đến lúc bí mềm, rưới nước cốt dừa lên.
Đồng bộ tài khoản