Bí quyết phi hành tỏi thơm giòn và để được lâu

Chia sẻ: thotrang562

Hành, tỏi phi được xem là gia vị giúp món ăn hấp dẫn hơn. Làm sao để phi hành, tỏi giòn thơm? Các bạn tham khảo một số mẹo sau nhé! 1. Bạn phải để chảo thật nóng sau đó cho hành tỏi đã băm nhuyễn vào đảo nóng lên, khi nào thấy xem xém miếng hành tỏi và có mùi thơm mới đổ dầu ăn vào phi tiếp 2-3 phút. Đảm bảo hành tỏi sẽ thơm, giòn, vàng rất đẹp mắt. 2. Nếu muốn để dành cho tiện mỗi khi cần sử dụng mà hành, tỏi phi vẫn thơm ngon...

Nội dung Text: Bí quyết phi hành tỏi thơm giòn và để được lâu

Bí quyết phi hành tỏi thơm giòn
và để được lâu
Hành, tỏi phi được xem là gia vị giúp món ăn hấp dẫn hơn. Làm sao để
phi hành, tỏi giòn thơm? Các bạn tham khảo một số mẹo sau nhé!

1. Bạn phải để chảo thật nóng sau đó cho hành tỏi đã băm nhuyễn vào
đảo nóng lên, khi nào thấy xem xém miếng hành tỏi và có mùi thơm
mới đổ dầu ăn vào phi tiếp 2-3 phút. Đảm bảo hành tỏi sẽ thơm, giòn,
vàng rất đẹp mắt.
2. Nếu muốn để dành cho tiện mỗi khi cần sử dụng mà hành, tỏi phi
vẫn thơm ngon thì các bạn nhớ sau khi phi hành tỏi xong, trút ra rổ để
nguội và ráo dầu rồi mới bỏ vào hũ đậy nắp kín. Như thế, hành tỏi để
mấy tuần vẫn còn thơm ngon mà không bị hôi dầu
Đề thi vào lớp 10 môn Toán |  Đáp án đề thi tốt nghiệp |  Đề thi Đại học |  Đề thi thử đại học môn Hóa |  Mẫu đơn xin việc |  Bài tiểu luận mẫu |  Ôn thi cao học 2014 |  Nghiên cứu khoa học |  Lập kế hoạch kinh doanh |  Bảng cân đối kế toán |  Đề thi chứng chỉ Tin học |  Tư tưởng Hồ Chí Minh |  Đề thi chứng chỉ Tiếng anh
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản