Bí quyết phi hành tỏi thơm giòn và để được lâu

Chia sẻ: thotrang562

Hành, tỏi phi được xem là gia vị giúp món ăn hấp dẫn hơn. Làm sao để phi hành, tỏi giòn thơm? Các bạn tham khảo một số mẹo sau nhé! 1. Bạn phải để chảo thật nóng sau đó cho hành tỏi đã băm nhuyễn vào đảo nóng lên, khi nào thấy xem xém miếng hành tỏi và có mùi thơm mới đổ dầu ăn vào phi tiếp 2-3 phút. Đảm bảo hành tỏi sẽ thơm, giòn, vàng rất đẹp mắt. 2. Nếu muốn để dành cho tiện mỗi khi cần sử dụng mà hành, tỏi phi vẫn thơm ngon...

Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản