Biến nhà thành nghĩa địa

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
92
lượt xem
4
download

Biến nhà thành nghĩa địa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bryan Davis, ở cảng Connah, Flintshire, xứ Wales đã quyết định chi 1000 bảng để biến căn nhà mình thành ngôi nhà ma quái, giống như một nghĩa trang thật. Mục đíchcủa anh là để chào mừng ngày lễ Halloween đồng thời mang lại một điều bất ngờ thú vị cho lũ trẻ trong khu phố.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Biến nhà thành nghĩa địa

  1. Biến nhà thành nghĩa địa Nguồn: vietbao.vn Bryan Davis, ở cảng Connah, Flintshire, xứ Wales đã quyết định chi 1000 bảng để biến căn nhà mình thành ngôi nhà ma quái, giống như một nghĩa trang thật. Mục đíchcủa anh là để chào mừng ngày lễ Halloween đồng thời mang lại một điều bất ngờ thú vị cho lũ trẻ trong khu phố. Bryan Davis là một kỹ sư giàu kinh nghiệm, và anh đã quyết định sử dụng kỹ năng làm việc của Ngôi nhà ma - Ảnh mình để trang hoàng lại căn nhà. Trong ngày lễ mang tính minh hoạ. Halloween, các em nhỏ sẽ đi từng nhà gõ cửa và chơi trò Trick-or-treat. Đây là một trò chơi truyền thống, trong đó bọn trẻ sẽ mặc các trang phục ma quỷ, gõ cửa và những người chủ nhà sẽ phát kẹo cho các em. Vì thế anh Bryan muốn "doạ" lũ trẻ khi chúng đến nhà anh. Trả lời phỏng vấn kênh BBC, anh nói: "Tôi muốn biến ngày lễ Halloween thành một dịp khó quên và vui vẻ cho lũ trẻ". Vợ anh Bryan - cô Jill và các con Aidan 7 tuổi, Nicholas 11 tuổi và Alex 17 tuổi đã nhiệt tình giúp chồng thực hiện ý tưởng của mình.
  2. Trẻ em trong trang phục ma quỷ chơi trò Trick-or-treat. Theo Ananova, ngôi nhà của anh Davis được lắp đặt các máy phun khói, thiết bị tạo âm thanh ma quái và một chiếc chuông gắn ở cửa được cải biến âm thanh để phát ra tiếng như tiếng sấm chớp. Anh cho biết thêm: "Nếu cố gắng khoác lên người những trang phục ma quỷ thật rùng rợn, tôi nghĩ nhà tôi sẽ thành một địa điểm rất thú vị cho lũ trẻ".

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản