Biến tấu cho phong thư

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
57
lượt xem
7
download

Biến tấu cho phong thư

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Biến tấu cho phong thư Dùng để "tỉnh tò" là nhất rùi đấy! Bạn cần có: - Một chiếc phong thư - Kéo, keo - Bút chì màu - Ruy băng bản nhỏ Cùng úm ba la nào: Bước 1: - Bạn vẽ hai hình tam giác như ở hình bên dưới (độ dài của cạnh góc vuông lớn nhất là 5cm tính từ phía ngoài của phong thư vào trong). Bước 2: - Dùng kéo cắt bỏ phần vừa vẽ. Bạn sẽ được một hình như thế này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Biến tấu cho phong thư

  1. Biến tấu cho phong thư Dùng để "tỉnh tò" là nhất rùi đấy! Bạn cần có: - Một chiếc phong thư - Kéo, keo - Bút chì màu - Ruy băng bản nhỏ Cùng úm ba la nào: Bước 1: - Bạn vẽ hai hình tam giác như ở hình bên dưới (độ dài của cạnh góc vuông lớn nhất là 5cm tính từ phía ngoài của phong thư vào trong). Bước 2: - Dùng kéo cắt bỏ phần vừa vẽ. Bạn sẽ được một hình như thế này.
  2. Bước 3: - Gấp 2 mặt của phong thư vào giữa, sau đó dùng tay vuốt nhẹ để giữ nếp. - Tô vẽ hoa văn cho phần bên ngoài phong bì nha, nếu ngại thì hãy chọn những chiếc phong bì có hoa văn sẵn từ truớc lun í. - Nhớ đục thêm hai lỗ nhỏ ở nếp gấp ở hai bên như hình nhé!
  3. Bước 4: - Luồn dây ruy băng qua 2 lỗ nhỏ ở giữa nếp gấp. Cuối cùng bạn chỉ cần bỏ "thông điệp" của mình vào và gởi đến cho "ấy ơi" của bạn nữa là xong. Với cách tạo phong thư kiểu mới thế này, bức thư của bạn sẽ được nâng niu cực kì đấy!
Đồng bộ tài khoản