Bồ Câu Quay Sốt Giấm

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
96
lượt xem
18
download

Bồ Câu Quay Sốt Giấm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xếp bồ câu ra đĩa, rưới sốt giấm xung quanh. Món này dùng nóng rất ngon. Nguyên Liệu: - 1 con chim bồ câu. - 1/2 thìa súp ngũ vị hương. - 30gr hành tây. - 3ogr hành lá. - 1 thìa cà phê đường cát. - 1/2 thìa muối. - 1/2 thìa hắc xì dầu. - 30ml sốt giấm balsamic. - 1 ít dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bồ Câu Quay Sốt Giấm

  1. Bồ Câu Quay Sốt Giấm Xếp bồ câu ra đĩa, rưới sốt giấm xung quanh. Món này dùng nóng rất ngon.
  2. Nguyên Liệu: - 1 con chim bồ câu. - 1/2 thìa súp ngũ vị hương. - 30gr hành tây. - 3ogr hành lá. - 1 thìa cà phê đường cát. - 1/2 thìa muối. - 1/2 thìa hắc xì dầu. - 30ml sốt giấm balsamic. - 1 ít dầu ăn. Thực Hiện:
  3. - Làm sạch bồ câu, rửa sạch, để ráo nước, ướp với ngũ vị hương, hành tây thái sợi, hành lá thái nhỏ, đường, muối, hắc xì dầu, để khoảng 1 giờ cho thịt ngấm đều gia vị. - Đun nóng dầu, thả bồ câu vào quay vàng giòn đều các mặt, lấy ra để ráo dầu.
Đồng bộ tài khoản