Bồ Câu Sốt Me

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
121
lượt xem
20
download

Bồ Câu Sốt Me

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xếp bồ câu ra đĩa cùng ít rau xà lách. Rưới nước sốt me lên. Dọn kèm muối tiêu chanh. Dùng nóng. Nguyên Liệu: - 1 con bồ câu khoảng 200gr. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 2 thìa súp nước me. - 1 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa cà phê nước mắm. - Rau xà lách, dầu ăn, chanh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bồ Câu Sốt Me

  1. Bồ Câu Sốt Me Xếp bồ câu ra đĩa cùng ít rau xà lách. Rưới nước sốt me lên. Dọn kèm muối tiêu chanh. Dùng nóng.
  2. Nguyên Liệu: - 1 con bồ câu khoảng 200gr. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 2 thìa súp nước me. - 1 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa cà phê nước mắm. - Rau xà lách, dầu ăn, chanh. Thực Hiện: - Làm sạch bồ câu, dùng nhíp nhổ sạch phần lông con. Sau đó, ướp thịt với một nửa bột nêm và tiêu khoảng 15 phút cho thấm. - Chiên vàng bồ câu trong chảo nhiều dầu, vớt ra, để ráo. Có thể để trên giấy thấm để hút hết phần dầu thừa.
  3. - Phi tỏi. Cho me vào, xào đều cùng bột nêm, đường, nước mắm. Xào đến khi nước me có độ sánh vừa là được.
Đồng bộ tài khoản