Bò Cuộn Lòng Đỏ

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
98
lượt xem
9
download

Bò Cuộn Lòng Đỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thái khoanh bò, cho ra đĩa, dùng kèm với xà lách, tương ớt. Nguyên liệu: - 200gr phi-lê thịt bò. - 100gr giò sống. - 100gr ớt chuông xanh. - 100gr ngô (bắp) non. - 2 lòng đỏ trứng vịt muối. - Bột chiên xù, bột chiên giòn. - Tương ớt, dầu ăn, xà lách.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò Cuộn Lòng Đỏ

  1. Bò Cuộn Lòng Đỏ Thái khoanh bò, cho ra đĩa, dùng kèm với xà lách, tương ớt.
  2. Nguyên liệu: - 200gr phi-lê thịt bò. - 100gr giò sống. - 100gr ớt chuông xanh. - 100gr ngô (bắp) non. - 2 lòng đỏ trứng vịt muối. - Bột chiên xù, bột chiên giòn. - Tương ớt, dầu ăn, xà lách. Thực hiện: - Thái phi-lê bò thành 4 miếng mỏng, dập dẹp. - Thái que ớt chuông. - Hấp chín ớt, ngô non. - Trải thịt bò ra, quết giò sống lên, cho ớt xanh, ngô non, trứng vịt muối đã hấp chín vào giữa. - Cuộn bò lại, hấp vừa chín, lấy ra nhúng vào hỗn hợp bột chiên giòn pha với nước. - Lăn cuốn bò qua bột chiên xù, rán vàng.
  3. Cá Rang Trứng Muối Món này ăn với cơm nóng, chấm kèm với muối tiêu chanh rất ngon.
  4. Nguyên liệu: - 200gr phi-lê cá lóc. - 2 lòng đỏ trứng vịt muối. - 2 quả trứng gà. - Bột năng. - Hành lá. - 5 củ hành tím. - 2 thìa cà phê bột nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 2 thìa cà phê đường. - Muối, dầu ăn. Thực hiện: - Rửa cá lóc, để ráo, thái que. - Hấp chín lòng đỏ trứng muối, tán nhuyễn. - Đánh tan trứng gà. - Thái khúc hành lá, thái mỏng hành tím. - Nhúng cá vào trứng gà, lăn qua bột năng, rán vàng.
  5. - Đun nóng dầu, phi thơm hành tím, cho lòng đỏ trứng muối vào, nêm gia vị. - Cho cá vào trộn đều, rắc hành lá.
Đồng bộ tài khoản