Bò cuộn ớt chuông nướng

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
140
lượt xem
20
download

Bò cuộn ớt chuông nướng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn cuống thịt bò ra đĩa, rưới nước sốt vào, dùng nóng với bánh mì nướng vàng giòn. Nguyên liệu: - 400g phi lê bò. - 300g ớt chuông. - 100g phô-mai. - 2 thìa súp sốt BBQ. - 1/2 thìa súp mù tạt vàng. - 120ml kem béo. - Tỏi xay, hạt nêm, tiêu, bơ, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò cuộn ớt chuông nướng

  1. Bò cuộn ớt chuông nướng Dọn cuống thịt bò ra đĩa, rưới nước sốt vào, dùng nóng với bánh mì nướng vàng giòn. Nguyên liệu: - 400g phi lê bò. - 300g ớt chuông. - 100g phô-mai. - 2 thìa súp sốt BBQ.
  2. - 1/2 thìa súp mù tạt vàng. - 120ml kem béo. - Tỏi xay, hạt nêm, tiêu, bơ, dầu ăn. Thực hiện: - Ớt chuông thái sợi to. Bò thái lát mỏng (khoảng 8 lát), dùng sóng dao dần cho bò mềm, dẹp. Ướp bò với 1 thì súp dầu ăn, sốt BBQ, 1 thìa cà phê tỏi xay, 1/2 thìa cà phê tiêu, để khoảng 15 phút. - Trải miếng bò ra, cho ớt chuông vào giữa, một ít phô-mai, dùng tăm nhọn ghim chặt. Đun nóng bơ trong chảo, cho bò vào rán chín vàng đều. - Phi thơm 1 thìa cà phê tỏi xay với 1 thìa súp bơ, cho kem béo, mù tạt vào đảo đều trên lửa thật nhỏ. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm.
Đồng bộ tài khoản