Bò Cuộn Phô Mai

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
225
lượt xem
35
download

Bò Cuộn Phô Mai

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn kèm với bánh mì và muối tiêu chanh. Dùng nóng. Nguyên liệu: - 200gr phi lê bò. - 3 miếng phô mai. - 1/2 thìa cà phê tỏi băm. - 1 thìa súp nước tương. - 1/2 thìa cà phê muối. - 1 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa cà phê dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò Cuộn Phô Mai

  1. Bò Cuộn Phô Mai Dọn kèm với bánh mì và muối tiêu chanh. Dùng nóng.
  2. Nguyên liệu: - 200gr phi lê bò. - 3 miếng phô mai. - 1/2 thìa cà phê tỏi băm. - 1 thìa súp nước tương. - 1/2 thìa cà phê muối. - 1 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa cà phê dầu ăn. Thực hiện: - Rửa thịt bò, lau khô, thái bản to, độ dày khoảng 0,3cm. Ướp thịt bò với tỏi, nước tương, muối, tiêu, đường và dầu ăn. Để 10 phút cho ngấm đều gia vị. - Trải rộng miếng thịt ra, cắt phô mai thành từng miếng dài. Cho phô mai vào giữa miếng thịt, cuộn tròn lại. - Cho 2 thìa súp dầu ăn vào chảo không dính. Đợi dầu thật nóng, thả từng cuộn bò vào chảo, lăn đều cho vừa chín tới. Bày thịt bò ra đĩa.
  3. - Lưu ý: không để cho bò chín quá hoặc sống quá.
  4. Bò Nướng Tái Trộn Thính Dọn kèm rau sống, bánh tráng và tương Bắc pha chua ngọt. Dùng ngay. Nguyên liệu:
  5. - 200gr phi lê thịt bò. - 1 củ hành tây nhỏ. - 2 thìa cà phê bột thính. - Chanh, ớt, tỏi băm, tương Bắc, muối, đường, rau om, ngò gai, húng cây, húng lủi, tía tô, kinh giới. - Bánh tráng dẻo. Thực hiện: - Thịt bò để nguyên khối, rửa sạch, để cho thật ráo nước. Ướp với 1/2 thìa cà phê muối. Để ngấm gia vị 15 phút. - Nhặt rau sống, rửa sạch để ráo nước. - Bóc vỏ hành tây, chẻ đôi rồi thái nhỏ. - Cho thịt bò vào lò, nướng ở nhiệt độ 180độ C từ 5 đến 7 phút (tùy khẩu vị bạn có thể nướng thịt chín kỹ hay chín tái). - Sau đó lấy thịt bò ra, thái miếng mỏng vừa ăn. - Trộn đều thịt với thính và củ hành tây. - Pha tương ớt với nước cốt chanh cùng tỏi đường và ớt băm.
Đồng bộ tài khoản