Bộ móng đẹp trong mùa hè

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
64
lượt xem
3
download

Bộ móng đẹp trong mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ móng đẹp trong mùa hè Mùa hè luôn là dịp tốt nhất trong năm để chăm sóc móng, sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi thời tiết khô hạn của mùa đông và ẩm ướt vào mùa xuân. Hãy cùng làm tươi mới lại bộ móng của mình trong mùa hè này. Sử dụng kem dưỡng thường xuyên Các quý cô đừng nghĩ chỉ có mùa đông mới cần bôi kem dưỡng vì thời tiết hanh khô. Trong bất kỳ thời tiết nào, móng tay hay chân của bạn đều có thể bị ảnh hưởng bởi những tác động...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bộ móng đẹp trong mùa hè

  1. Bộ móng đẹp trong mùa hè Mùa hè luôn là dịp tốt nhất trong năm để chăm sóc móng, sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi thời tiết khô hạn của mùa đông và ẩm ướt vào mùa xuân. Hãy cùng làm tươi mới lại bộ móng của mình trong mùa hè này. Sử dụng kem dưỡng thường xuyên Các quý cô đừng nghĩ chỉ có mùa đông mới cần bôi kem dưỡng vì thời tiết hanh khô. Trong bất kỳ thời tiết nào, móng tay hay chân của bạn đều có thể bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Vì vậy, bôi kem dưỡng sẽ giúp móng chắc khỏe và bóng mượt hơn. Tạo hình cho móng Thường xuyên cắt tỉa và chỉnh sửa, bộ móng của bạn sẽ gọn gàng và bàn tay đẹp hơn. Đừng tạo móng theo hình tròn mà hãy để nhọn, chúng sẽ trông thời trang và trẻ trung hơn.
  2. Loại bỏ biểu bì Phải luôn giữ cho lớp biểu bì xung quanh móng mềm mại với kem giúp làm mềm và loại bỏ phần khô cứng. Không nên sử dụng kéo hoặc kìm cắt bỏ lớp biểu bì này, sẽ rất dễ dẫn tới nhiễm trùng. Sơn móng Trước khi sơn màu, phải đảm bảo bộ móng của bạn sạch sẽ bởi dầu, kem và những thứ cặn bã còn lại sẽ ngăn cản độ bám của màu sơn. Thêm vào đó, cũng nên làm khô móng rồi mới sơn. Mùa hè với sắc màu rực rỡ, rất thích hợp để các bạn gái chọn lựa những sơn móng với gam màu tươi sáng. Muốn móng thêm đẹp và sành điệu, bạn có thể vẽ móng nghệ thuật tại nhà hoặc tới tiệm. Một điều rất quan trọng nữa là nên sử dụng những loại sơn có độ dưỡng cao và bền màu.
Đồng bộ tài khoản