Bò nướng chua

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
82
lượt xem
16
download

Bò nướng chua

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng kèm với phần sốt me còn lại. Nguyên liệu: - 150gr phi lê bò. - Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ 100gr. - 1/2 bát nước. - Que xiên. - 1 thìa súp bột nêm. - 1 thìa súp đường. - 1 thìa súp ớt và tỏi xay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò nướng chua

  1. Bò nướng chua Dùng kèm với phần sốt me còn lại.
  2. Nguyên liệu: - 150gr phi lê bò. - Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ 100gr. - 1/2 bát nước. - Que xiên. - 1 thìa súp bột nêm. - 1 thìa súp đường. - 1 thìa súp ớt và tỏi xay. Thực hiện: - Rửa thịt bò để ráo nước thái bạn rộng, độ dài vừa ăn. - Sốt me: Đun sôi me với 1/2 bát nước, nêm bột nêm, đường và ớt, tỏi xay, để nguội. - Ướp thịt bò với 1/2 lượng nước me vừa chế biến.
  3. - Cắt ớt chuông thành hình que. - Trải miếng thịt bò ra rồi đặt ớt xanh, đỏ, vàng vào giữa miếng thịt bò, cuộn lại. - Sau đó, dùng que xiên qua. - Đem nướng các xiên thịt bò. - Khi nướng, đừng quên thường xuyên phết dầu ăn lên để miếng thịt bò không bị khô.
Đồng bộ tài khoản