Bò nướng sốt giấm

Chia sẻ: SH Honda | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
75
lượt xem
10
download

Bò nướng sốt giấm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 400g phi-lê bò. - 30g hành tây băm nhuyễn. - 2 quả cà chua. - 100g đậu Hà Lan. - 8 củ khoai tây. - 1/2 thìa cà phê lá rosemary khô. - 2 thìa cà phê tỏi xay. - 1 thìa cà phê đường. - 1 thìa cà phê hạt nêm. - 1/2 thìa hắc xì dầu. - 30ml giấm balsamic. - Bơ, muối, tiêu, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò nướng sốt giấm

  1. Bò nướng sốt giấm Xếp bò ra đĩa cùng rau củ xào bơ, rưới nước sốt vào trước khi dùng. Nguyên liệu: - 400g phi-lê bò. - 30g hành tây băm nhuyễn. - 2 quả cà chua. - 100g đậu Hà Lan. - 8 củ khoai tây.
  2. - 1/2 thìa cà phê lá rosemary khô. - 2 thìa cà phê tỏi xay. - 1 thìa cà phê đường. - 1 thìa cà phê hạt nêm. - 1/2 thìa hắc xì dầu. - 30ml giấm balsamic. - Bơ, muối, tiêu, dầu ăn. Thực hiện: - Để nguyên khối thịt bò, ướp với giấm, hắc xì dầu, hạt nêm, hành tây, lá rosemary khô, 1 thìa dầu ăn khoảng 60 phút cho thấm. Khoai tây gọt vỏ, luộc sơ, cho vào chảo nhiều dầu rán vàng. Cà chua thái múi cau thành 6 miếng. - Phi thơm 1 thìa cà phê tỏi xay với 1 thìa súp bơ, cho đậu Hà Lan, cà chua và khoai tây rán vào xốc đều, thêm ít muối, tiêu. - Cho bò vào lò nướng tái chín khoảng 10-15 phút, thái lát dày. - Phi thơm phần tỏi xay còn lại với 1 thìa súp bơ, cho nước sốt giấm ướp bò vào đun nóng.
Đồng bộ tài khoản