Bò Nướng Vỉ

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
146
lượt xem
28
download

Bò Nướng Vỉ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gắp từng miếng bò, ớt và hành tây ra đĩa. Dùng với tương ớt và muối tiêu. Nguyên Liệu: - 300gr phi lê bò. - 200gr ớt Đà Lạt vàng, xanh, đỏ và hành tây thái miếng vuông khoảng 2cmx2cm. - Gia vị; 2 thìa súp nước tương, 1 thìa súp dầu ăn, 1 thìa cà phê tiêu, tỏi. - Bạn có thể nướng thịt bò và ớt tái hoặc chín tùy khẩu vị.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò Nướng Vỉ

  1. Bò Nướng Vỉ Gắp từng miếng bò, ớt và hành tây ra đĩa. Dùng với tương ớt và muối tiêu.
  2. Nguyên Liệu: - 300gr phi lê bò. - 200gr ớt Đà Lạt vàng, xanh, đỏ và hành tây thái miếng vuông khoảng 2cmx2cm. - Gia vị; 2 thìa súp nước tương, 1 thìa súp dầu ăn, 1 thìa cà phê tiêu, tỏi. Thực Hiện: - Băm tỏi thật nhuyễn, dùng rây hoặc vải thưa vắt phần tỏi này để lấy nước, bỏ vã tỏi. - Rửa sạch thịt bò, thái thành miếng khoảng nửa bàn tay, độ dày 1 - 1,5cm. Có thể dần sơ cho miếng bò mềm hơn.
  3. - Đem thịt bò ướp với nước tương, nước tỏi và dầu ăn. Để thịt khoảng 15 phút cho ngấm gia vị. - Sau đó, nhóm bếp than, xếp thịt bò lên vỉ để nuớng. Nướng ớt Đà Lạt và hành tây. - Bạn có thể nướng thịt bò và ớt tái hoặc chín tùy khẩu vị.
Đồng bộ tài khoản