Bò Rán Sốt Dầu Hào

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
99
lượt xem
6
download

Bò Rán Sốt Dầu Hào

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rưới sốt lên thịt bò, dùng kèm xà lách, tương ớt. Nguyên Liệu: - 200gr thịt bò xay. - 1 thìa súp tỏi xay, hành xay. - 100gr củ năng. - 1 củ cà rốt. - 1 búp xà lách tím. - 2 thìa súp dầu hào. - 1 thìa súp tương ớt. - 1/2 bát nước dùng. - Bột nêm, dầu ăn, đường, tiêu, giấm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò Rán Sốt Dầu Hào

  1. Bò Rán Sốt Dầu Hào Rưới sốt lên thịt bò, dùng kèm xà lách, tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 200gr thịt bò xay. - 1 thìa súp tỏi xay, hành xay. - 100gr củ năng. - 1 củ cà rốt. - 1 búp xà lách tím. - 2 thìa súp dầu hào. - 1 thìa súp tương ớt. - 1/2 bát nước dùng. - Bột nêm, dầu ăn, đường, tiêu, giấm. Thực Hiện: - Gọt vỏ củ năng, thái nhuyễn. - Thái sợi cà rốt.
  3. - Cắt nhuyễn xà lách tím, ngâm giấm, đường. - Trộn thịt bò xay, bột nêm, dầu ăn, tiêu, đường, tỏi, hành xay, củ năng rồi vo viên, ấn dẹp. - Đun nóng dầu, cho bò viên vào rán vàng. - Đun sôi nước dùng, nêm gia vị, dầu hào, đun hơi sánh.
Đồng bộ tài khoản