Bò sốt cay

Chia sẻ: emily000

sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công thức để nấu món Bò sốt cay Với những gia vị thông thường, chế biến khéo léo thì sẽ đem lại một hương vị hấp dẫn. Món ăn này vừa thích hợp cho những bữa cơm gia đình vừa thích hợp cho những bữa tiệc nhỏ.

Nội dung Text: Bò sốt cay

Bò sốt cay
Với những gia vị thông thường, chế biến khéo léo thì sẽ


đem lại một hương vị hấp dẫn. Món ăn này vừa thích hợp


cho những bữa cơm gia đình vừa thích hợp cho những


bữa tiệc nhỏ.




* Nguyên liệu:




- 200 gr thịt bò mềm, cắt lát mỏng.


- 100 gr củ hành tây, cắt múi.


- 20 gr tôm khô, ngâm, giã nhuyễn.
- Ớt satế.


- Tương hột.


- Đậu phộng rang.


- Tỏi băm nhuyễn, ngũ vị hương.


- Đường, tiêu, xì dầu, dầu ăn.




* Thực hiện:




- Ướp thịt bò với xì dầu, tỏi, tiêu, ngũ vị hương, satế, dầu


ăn.
- Phi tỏi, xào tôm khô, cho tương hột vào. Nêm đường.


- Xào thịt bò chín rồi đổ hỗn hợp tương hột vào.




* Thưởng thức:




Dọn ra đĩa rải đậu phộng lên trên.
Đề thi vào lớp 10 môn Toán |  Đáp án đề thi tốt nghiệp |  Đề thi Đại học |  Đề thi thử đại học môn Hóa |  Mẫu đơn xin việc |  Bài tiểu luận mẫu |  Ôn thi cao học 2014 |  Nghiên cứu khoa học |  Lập kế hoạch kinh doanh |  Bảng cân đối kế toán |  Đề thi chứng chỉ Tin học |  Tư tưởng Hồ Chí Minh |  Đề thi chứng chỉ Tiếng anh
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản