Vui lòng download xuống để xem tài liệu đầy đủ.

Bò sốt cay

Chia sẻ: Nguyen Emily | Ngày: | Loại File: pdf | 4 trang

0
112
lượt xem
8
download

sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công thức để nấu món Bò sốt cay Với những gia vị thông thường, chế biến khéo léo thì sẽ đem lại một hương vị hấp dẫn. Món ăn này vừa thích hợp cho những bữa cơm gia đình vừa thích hợp cho những bữa tiệc nhỏ.

Bò sốt cay
Nội dung Text

  1. Bò sốt cay
  2. Với những gia vị thông thường, chế biến khéo léo thì sẽ đem lại một hương vị hấp dẫn. Món ăn này vừa thích hợp cho những bữa cơm gia đình vừa thích hợp cho những bữa tiệc nhỏ. * Nguyên liệu: - 200 gr thịt bò mềm, cắt lát mỏng. - 100 gr củ hành tây, cắt múi. - 20 gr tôm khô, ngâm, giã nhuyễn.
  3. - Ớt satế. - Tương hột. - Đậu phộng rang. - Tỏi băm nhuyễn, ngũ vị hương. - Đường, tiêu, xì dầu, dầu ăn. * Thực hiện: - Ướp thịt bò với xì dầu, tỏi, tiêu, ngũ vị hương, satế, dầu ăn.
  4. - Phi tỏi, xào tôm khô, cho tương hột vào. Nêm đường. - Xào thịt bò chín rồi đổ hỗn hợp tương hột vào. * Thưởng thức: Dọn ra đĩa rải đậu phộng lên trên.
Đồng bộ tài khoản