Bò Tái Sốt Chanh

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
87
lượt xem
15
download

Bò Tái Sốt Chanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng thịt bò với nước sốt chanh. Nguyên Liệu: - 200gr thịt bò tươi(loại nhập). - Muối. - Tiêu. - Lá quế. - Phô mai miếng. - Cá chua. - Chanh. - Dầu ô-liu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò Tái Sốt Chanh

  1. Bò Tái Sốt Chanh Dùng thịt bò với nước sốt chanh.
  2. Nguyên Liệu: - 200gr thịt bò tươi(loại nhập). - Muối. - Tiêu. - Lá quế. - Phô mai miếng. - Cá chua. - Chanh. - Dầu ô-liu. Thực Hiện: - Thịt bò để nguyên khối. - Ướp với 1 thìa cà phê muối, 1/2 cà phê tiêu, lá quế thái nhỏ, đem đông lạnh. - Khi dùng, thái thịt bò thật mỏng, xếp ra đĩa. - Trang trí phô mai, lá quế và cà chua lên trên.
  3. - Nước sốt: Pha nước cốt chanh với dầu ô-liu và muối tiêu.
Đồng bộ tài khoản