Bọc đầu bút chì xinh tuơi

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
60
lượt xem
8
download

Bọc đầu bút chì xinh tuơi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bọc đầu bút chì xinh tuơi Trồng nấm bông cho đầu bút chì thật kool nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bìa - Vải dạ màu đỏ, trắng - Kim, chỉ, kéo - Keo sữa Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình mẫu lên giấy bìa và cắt rời. Bước 2: - Gập đôi vải dạ, đặt mẫu giấy lên và cắt theo viền mẫu để được 2 mặt của cây nấm như thế nầy nầy. Bước 3: - Dùng keo sữa dính phần mũ nấm và thân nấm lại với nhau. Bước 4: - Khâu vắt mép dưới...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bọc đầu bút chì xinh tuơi

  1. Bọc đầu bút chì xinh tuơi Trồng nấm bông cho đầu bút chì thật kool nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bìa - Vải dạ màu đỏ, trắng - Kim, chỉ, kéo - Keo sữa Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình mẫu lên giấy bìa và cắt rời. Bước 2: - Gập đôi vải dạ, đặt mẫu giấy lên và cắt theo viền mẫu để được 2 mặt của cây nấm như thế nầy nầy.
  2. Bước 3: - Dùng keo sữa dính phần mũ nấm và thân nấm lại với nhau. Bước 4: - Khâu vắt mép dưới mũ nấm bằng chỉ đỏ. Bước 5: - Áp 2 mặt trái của cây nấm vào nhau. Khâu vắt dọc 2 bên thân nấm và mũ nấm.
  3. Bước 6: - “Vẽ” thêm vài đốm nhỏ bằng vải dạ trắng nữa và thế là nấm đã sẵn sàng kết đôi cùng bút chì của teen rùi nhé. Làm luôn một bộ sưu tập bọc bút thế này nhá! Làm thêm cả em cú xinh với quả thông nhỏ nữa cho có không khí rừng rậm này.
  4. Bộ sưu tập cuppy cake đê. Chỉ nhìn thôi đã muốn ăn rùi, ực ực. Không gắn vào bút chì nữa mà xiên que và cắm vào lọ cũng "kul" quá chừng.
  5. Dùng trang trí đĩa thức ăn cũng là 1 ý tưởng hay ho đấy chứ.
Đồng bộ tài khoản