Bông hoa hồng làm từ hạnh nhân Dùng để trang trí bánh hay làm thành một bó hoa

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
84
lượt xem
6
download

Bông hoa hồng làm từ hạnh nhân Dùng để trang trí bánh hay làm thành một bó hoa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bông hoa hồng làm từ hạnh nhân Dùng để trang trí bánh hay làm thành một bó hoa đều được cả đấy nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr bột hạnh nhân - 125gr đường bột - 1 quả trứng - nửa quả chanh - 100gr siro ngô Đến phần hành động này: Bước 1: - Nhào thật kĩ tất cả nguyên liệu lại với nhau cho đến khi được hỗn hợp mịn. Bước 2: - Tùy vào màu sắc bông hoa hồng mà bạn muốn để cho phẩm màu vào nhé! - Phải trộn thật kĩ cho đến khi khối...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bông hoa hồng làm từ hạnh nhân Dùng để trang trí bánh hay làm thành một bó hoa

  1. Bông hoa hồng làm từ hạnh nhân Dùng để trang trí bánh hay làm thành một bó hoa đều được cả đấy nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr bột hạnh nhân - 125gr đường bột - 1 quả trứng - nửa quả chanh - 100gr siro ngô Đến phần hành động này: Bước 1: - Nhào thật kĩ tất cả nguyên liệu lại với nhau cho đến khi được hỗn hợp mịn. Bước 2: - Tùy vào màu sắc bông hoa hồng mà bạn muốn để cho phẩm màu vào nhé!
  2. - Phải trộn thật kĩ cho đến khi khối bột đều màu ha! Bước 3: - Lăn bột thành miếng dài như cái xúc xích rùi cắt thành từng miếng nhỏ. Bước 4: - Lấy ra một phần để nặn thành đài hoa ở trong nè. Bước 5: - Dùng tay miết nhẹ mỗi phần bột lên miếng nilon rùi nhẹ nhàng dùng dao lấy ra là ta đã có được một cánh hoa. Bước 6: - Xếp cánh hoa so le vào đài hoa cho đến khi bông hoa đạt độ to thích hợp.
  3. Vậy là xong rồi đóa! Những bông hoa mỏng manh thật là đẹp nhỉ?
  4. Đố ai nhận ra được đâu là hoa thật – hoa giả đấy! Cánh hoa hơi dày một tí cũng xinh đấy chứ! Bông hoa này được làm bằng chocolate nha!
Đồng bộ tài khoản