Bữa điểm tâm với bánh trứng theo kiểu Hồng Kông

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
136
lượt xem
14
download

Bữa điểm tâm với bánh trứng theo kiểu Hồng Kông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bữa điểm tâm với bánh trứng theo kiểu Hồng Kông Một loại bánh bình dân nhưng lại được rất nhiều nhân vật quan trọng trong chính phủ yêu thích đấy các bạn ạ. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 9 quả trứng - 140gr đường - 360ml nước - 240ml sữa Evaporated (hoặc kem whipping, còn nếu không muốn ăn quá béo thì dùng sữa tươi cũng được) - 5ml vani Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bữa điểm tâm với bánh trứng theo kiểu Hồng Kông

  1. Bữa điểm tâm với bánh trứng theo kiểu Hồng Kông Một loại bánh bình dân nhưng lại được rất nhiều nhân vật quan trọng trong chính phủ yêu thích đấy các bạn ạ. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 9 quả trứng - 140gr đường - 360ml nước - 240ml sữa Evaporated (hoặc kem whipping, còn nếu không muốn ăn quá béo thì dùng sữa tươi cũng được) - 5ml vani Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đun sôi nước với đường rồi để nguội. Bước 2: - Đánh tan trứng nào! Đánh nhẹ tay thôi nha!
  2. Bước 3: - Cho trứng vào nước đường nè. Bước 4: - Rồi cho sữa và vani vào nghen. Bước 5: - Lọc lại hỗn hợp trứng sữa một lần nữa rùi rót vào vỏ bánh. - Nướng bánh ở 200 độ C trong khoảng 15'. Bánh theo "xì tai" Hồng Kông sẽ ăn ngay khi bánh còn ấm nhé! Chứ không làm lạnh như các loại khác đâu...
  3. Phần nhân trứng rất chi là mượt và mịn í!
  4. Phần vỏ thì lại xốp xốp...
Đồng bộ tài khoản