Bữa sáng cho papa yêu quý

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
60
lượt xem
8
download

Bữa sáng cho papa yêu quý

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bữa sáng cho papa yêu quý “Tình cảm ngọt ngào” của con gái ngoan sẽ biến hóa miếng bánh mì khô khan thành bữa sáng đầy yêu thương… Tại sao lại là bánh mì? Bởi trong bánh mì có chứa vitamin nhóm B, vitamin E, magnesium, phốt pho ngăn ngừa sự lão hoá của các tế bào giúp cho những ông bố của chúng ta trẻ mãi… Không chỉ thế, bánh mì còn là loại thức ăn có chứa axit béo không bão hoà (giống với axit linoleique) giúp cơ thể phòng tránh bệnh béo phì, tiểu đường và các bệnh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bữa sáng cho papa yêu quý

  1. Bữa sáng cho papa yêu quý “Tình cảm ngọt ngào” của con gái ngoan sẽ biến hóa miếng bánh mì khô khan thành bữa sáng đầy yêu thương… Tại sao lại là bánh mì? Bởi trong bánh mì có chứa vitamin nhóm B, vitamin E, magnesium, phốt pho ngăn ngừa sự lão hoá của các tế bào giúp cho những ông bố của chúng ta trẻ mãi… Không chỉ thế, bánh mì còn là loại thức ăn có chứa axit béo không bão hoà (giống với axit linoleique) giúp cơ thể phòng tránh bệnh béo phì, tiểu đường và các bệnh về tim mạch đang lăm le “đe dọa” sức khỏe của bố iu... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh mì - Chocolate trắng - Bơ Bạn có thể tìm mua các loại bánh mì tại cửa hàng bánh như BảoNgọc, KinhĐô, Mesa hoặc ở Big C nhé! Nhanh nhanh lên nào! Bước 1: - Cắt bánh mì thành những lát vừa ăn. - Xong xuôi thì xếp sẵn ra một cái khay để làm cho tiện nhá!
  2. Bước 2: - Đun cách thủy chocolate cùng với một chút bơ (chỉ chút xíu thôi). Mách nhỏ này: thái nhỏ chocolate và bơ rồi cho vào vi sóng (cứ 30 giây một) cho đến khi chocolate chảy hoàn toàn. Cách này có vẻ như đơn giản hơn đấy. Bước 3: - Nếu ở nhà chúng mình không có túi bóp kem “pro” thì teens có thể đổ chocolate vào một cái túi nilon loại dày cũng được Bước 4: - Giờ chỉ còn thể hiện tình cảm “dạt dào” của chúng mình dành cho bố iu thui… Bữa sáng sẵn sàng rồi…bố ơiiiiiiiiiiii!
  3. Chỉ cần thêm một ly sữa.. Và đừng quên nói câu “CON YÊU BỐ NHIỀU LẮM”
Đồng bộ tài khoản