Bữa sáng kiểu Pháp với món súp hành thơm lừng!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
119
lượt xem
11
download

Bữa sáng kiểu Pháp với món súp hành thơm lừng!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bữa sáng kiểu Pháp với món súp hành thơm lừng! Nổi bật với vị béo của fomat cùng mùi thơm của hành tây và rau húng… Chỉ thế thôi cũng đủ để bạn phải nhớ đến món súp truyền thống của nước Pháp rùi! Nguyên liệu cần có đây: - 2 củ hành tây - 14g bơ - 8ml rượu vang (trắng hay đỏ đều được nhé) - 350ml nước dùng thịt bò - Tỏi băm - Rau húng - Fomat emental (loại sợi) - Bánh mì Vào bếp nào! Bước 1: - Thái nhỏ hành tây ra nhé! Cẩn thận...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bữa sáng kiểu Pháp với món súp hành thơm lừng!

  1. Bữa sáng kiểu Pháp với món súp hành thơm lừng! Nổi bật với vị béo của fomat cùng mùi thơm của hành tây và rau húng… Chỉ thế thôi cũng đủ để bạn phải nhớ đến món súp truyền thống của nước Pháp rùi! Nguyên liệu cần có đây: - 2 củ hành tây - 14g bơ - 8ml rượu vang (trắng hay đỏ đều được nhé) - 350ml nước dùng thịt bò - Tỏi băm - Rau húng - Fomat emental (loại sợi) - Bánh mì Vào bếp nào! Bước 1: - Thái nhỏ hành tây ra nhé! Cẩn thận cay mắt đấy! Bước 2: - Xào hành tây với bơ và tỏi cho đến khi hành chuyển sang màu vàng. Teens ơi, chú ý đun nhỏ lửa để hành hem bị cháy ná!
  2. Bước 3: - Cho nước dùng, rượu vang và rau húng vào, đun ở lửa vừa phải khoảng 30 phút. Bước 4: - Múc súp ra bát, thêm 2 lát bánh mì và một ít fomat sợi lên trên. Cho vào lò vi sóng khoảng 1-2’ (đến khi fomat chảy là ok!) Mách nhỏ: Nướng bánh mì trước cho giòn thì món súp sẽ càng tuyệt hơn đó! Nóng bỏng tay rùi nè!!! Thơm lừng mà không hề hăng...thế mới hay chứ!
  3. Nếu có thêm tách cafe sữa Au lait nổi tiếng của Pháp thì tốt biết mấy...
  4. Teens “sành” điệu là phải ăn súp trong bát có tay cầm như thế này nhá! Và ăn cùng bánh mì Baguettes mới đúng điệu đó!
Đồng bộ tài khoản