Bữa sáng thú vị với bánh cupcake mặn

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
73
lượt xem
5
download

Bữa sáng thú vị với bánh cupcake mặn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bữa sáng thú vị với bánh cupcake mặn Khi đã quá chán với bánh mì khô không khốc thì teens nhà mình chuyển sang món này nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr bơ mềm - 100gr bột mì, 2gr bột nở - 2 quả trứng - ½ quả ớt chuông xanh, đỏ - 50gr ngô hạt (nên dùng ngô hộp) - Một ít muối - Một ít rau thơm như: mùi tây, cỏ thơm (nếu thích) Mách nhỏ: ngoài ngô và ớt, các bạn có thể dùng thêm bí ngòi, măng tây, cà chua... tùy theo khẩu vị...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bữa sáng thú vị với bánh cupcake mặn

  1. Bữa sáng thú vị với bánh cupcake mặn Khi đã quá chán với bánh mì khô không khốc thì teens nhà mình chuyển sang món này nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr bơ mềm - 100gr bột mì, 2gr bột nở - 2 quả trứng - ½ quả ớt chuông xanh, đỏ - 50gr ngô hạt (nên dùng ngô hộp) - Một ít muối - Một ít rau thơm như: mùi tây, cỏ thơm (nếu thích) Mách nhỏ: ngoài ngô và ớt, các bạn có thể dùng thêm bí ngòi, măng tây, cà chua... tùy theo khẩu vị ná! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều bột mì với bột nở, muối rồi lần lượt đánh đều với bơ và muối nha! Bước 2: - Trộn đều bột với ớt chuông thái nhỏ cùng ngô ngọt và các gia vị khác nếu có. Mách nhỏ: thêm một chút phomat vụn nữa thì bánh sẽ ngon và mềm hơn đấy!
  2. Bước 3: - Cho hỗn hợp bột vào 2/3 khuôn rùi đem nướng ở 1800C trong khoảng 15’ hoặc tới khi bánh chín vàng nghen. Giờ ăn đến rùi!!! Măm măm bánh nào!
  3. Chỉ cần thêm một bát súp nhỏ nữa là đủ nhỉ?
  4. Nếu thích thì bánh cũng có thể đi cùng thịt hun khói nữa nhá!
Đồng bộ tài khoản