Bún Gạo Ngũ Sắc

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
90
lượt xem
15
download

Bún Gạo Ngũ Sắc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn bún ra đĩa. Dùng nóng với nước tương và tương ớt. Nguyên Liệu: - 50gr bún gạo. - 1 quả trứng. - 100gr thịt nạc heo. - 200gr cải ngọt. - 1/2 củ cà rốt. - 5 tai nấm đông cô. - 1/2 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa cà phê bột nêm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bún Gạo Ngũ Sắc

  1. Bún Gạo Ngũ Sắc Dọn bún ra đĩa. Dùng nóng với nước tương và tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 50gr bún gạo. - 1 quả trứng. - 100gr thịt nạc heo. - 200gr cải ngọt. - 1/2 củ cà rốt. - 5 tai nấm đông cô. - 1/2 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa cà phê bột nêm, dầu ăn. Thực Hiện: - Luộc chín bún gạo, xả qua nước sôi, rưới chút dầu ăn, trộn đều. - Trứng tráng mỏng, thái sợi nhuyễn. - Luộc chín thịt heo, nấm đông cô và cà rốt, thái sợi. - Cải ngọt cắt khúc, luộc chín. - Phi tỏi với khoảng 2 thìa súp dầu ăn, cho thịt và nấm vào, xào nhanh tay.
  3. - Sau đó, cho bún gạo, rau củ và trứng vào. Nêm bột nêm, đảo đều và nhẹ tay.
Đồng bộ tài khoản