Bún Xào Kiểu Singapore

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
307
lượt xem
108
download

Bún Xào Kiểu Singapore

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt bò mềm mại thấm vị hơi cay, ngọt ngọt của sauce , đậu và ớt giòn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bún Xào Kiểu Singapore

  1. Bún Xào Kiểu Singapore Thịt bò mềm mại thấm vị hơi cay, ngọt ngọt của sauce , đậu và ớt giòn. Nguyên Liệu: -4 oz bún trong hình ngâm nước ấm cho dịu cọng bún -1 oz thịt luộc xắt lát hay cọng -8 con tôm -1/5 ớt bell xanh
  2. -1/5 ớt bell đỏ -1 cup gia' -1/8 tsp muối -1 tbsp nước tương Maggi -1/2 tsp đường -1 tép tỏi xắt lát đầu đậu phọng -chả cá chiên Thái hoặc dùng chả cá thường cho curry đỏ + nước chanh + chanh zest -1/2 hay 1 tsp curry vàng loại thường không phải curry nị Cách Làm: -Phi tỏi cho thơm, cho bún vào xào 2 phút + 1/8 tsp muối, múc ra tô. -Cho thêm tí dầu nửa cho tôm vào xào nhanh tay, sau đó cho ớt bell, thịt, gia' & chả cá vào xào lên vài giây. -Cho bún vào chảo, cho bột curry vàng, nêm nước tương + đường theo khẩu vị của mình, xào tới khi cọng bún thắm đều curry và vưà mềm
Đồng bộ tài khoản