Bún xào lươn

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
98
lượt xem
12
download

Bún xào lươn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 100g bún gạo. - 2 tai nấm đông cô tươi. - 200g thịt lươn. - 1 tai nấm mèo. - 50g cà rốt. - 50 đậu Hà Lan quả - 1/4 củ hành tây, dầu ăn, hạt nêm, nước tương.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bún xào lươn

  1. Bún xào lươn Đổ bún ra đĩa, dùng nóng. Nguyên liệu: - 100g bún gạo. - 2 tai nấm đông cô tươi. - 200g thịt lươn. - 1 tai nấm mèo. - 50g cà rốt. - 50 đậu Hà Lan quả
  2. - 1/4 củ hành tây, dầu ăn, hạt nêm, nước tương. Thực hiện: - Bún trụng vừa chín, để ráo. Nấm đông cô thái nhỏ. Nấm mèo ngâm nở, thái sợi. Cà rốt thái sợi. Hành tay thái mỏng. Lươn bỏ xương, thái miếng, ướp với một thìa cà phê hạt nêm. Đun nóng một thìa súp dầu ăn, cho lươn vào xào, xúc ra bát. - Đun nóng một thìa súp dầu ăn, cho hành tây, cà rốt, đậu, nấm vào xào. Nêm một thìa súp nước tương, một thìa cà phê súp hạt nêm, thêm bún, lươn vào trộn đều.
Đồng bộ tài khoản