Bưởi trộn khô mực

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
144
lượt xem
13
download

Bưởi trộn khô mực

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: -02 trái bưởi (cộng khoảng 1,5 kg) -300g mực khô -200g nem Huế (nem chua) -Tỏi, ớt, đường, nước mắm

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bưởi trộn khô mực

  1. Bưởi trộn khô mực Nguyên liệu: -02 trái bưởi (cộng khoảng 1,5 kg) -300g mực khô -200g nem Huế (nem chua) -Tỏi, ớt, đường, nước mắm Thực hiện:
  2. Lột bưởi lấy phần cơm, bẻ thành miếng vừa ăn Mực nướng chín, đập dập, xé tơi Nem Huế xắt lát mỏng Ớt và tỏi băm nhuyễn cho vào chén, thêm 3 muỗng cà phê đường, 3 muỗng cà phê nước mắm, khuấy đều cho tan đường Trộn đều bưởi, mực, nem và nước mắm vớI nhau (nhẹ tay để bưởi không bị dập nát) Trang trí bằng ớt tỉa hoa Dọn ăn với bánh phồng tôm Các bạn có thể thay thế mực khô bằng tôm khô tùy thích.
Đồng bộ tài khoản