Bút chì "biến hoá" thành vòng cổ

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
87
lượt xem
11
download

Bút chì "biến hoá" thành vòng cổ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bút chì "biến hoá" thành vòng cổ Bạn đã đọc bài "Có bao nhiêu cách sử dụng bút chì" chưa? Đây là một trong những cách đó đấy! Chuẩn bị: - Một hộp bút chì (nên chọn loại bút chì có vỏ ngoài màu bóng (nếu chọn được loại ít chữ in trên vỏ bút thì càng tốt). Bạn cũng có thể tận dụng những cây bút chì mà mình không sử dụng nữa, tiết kiệm là quốc sách mà! - Cưa - Chỉ may dùng cho vải dày hoặc dây cước - Kéo - Hạt cườm (chọn nhiều màu và nhiều...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bút chì "biến hoá" thành vòng cổ

  1. Bút chì "biến hoá" thành vòng cổ Bạn đã đọc bài "Có bao nhiêu cách sử dụng bút chì" chưa? Đây là một trong những cách đó đấy! Chuẩn bị: - Một hộp bút chì (nên chọn loại bút chì có vỏ ngoài màu bóng (nếu chọn được loại ít chữ in trên vỏ bút thì càng tốt). Bạn cũng có thể tận dụng những cây bút chì mà mình không sử dụng nữa, tiết kiệm là quốc sách mà! - Cưa - Chỉ may dùng cho vải dày hoặc dây cước - Kéo - Hạt cườm (chọn nhiều màu và nhiều kích cỡ sẽ dễ phối đồ hơn) Bạn có thể dễ dàng "phát hiện" ra những em hạt cườm tại Hàng Bồ (Hà Nội) hoặc chợ Bến Thành (Hồ Chí Minh) hay bất cứ cửa hàng nào chuyên về "vòng vèo" đấy, tuy nhiên sẽ phải thuyết phục họ chút xíu để bán lẻ cho mình cơ. Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng cưa cưa bút chì thành các mẩu nhỏ dài cỡ 1cm.
  2. Bước 2: - Dùng dao hoặc khoan tay để đẩy phần ruột chì ra khỏi thân gỗ (kinh nghiệm của tớ là dùng khoan tay với đầu khoan nhỏ "tốc độ sản xuất" sẽ cao hơn nhiều). Bước 3: - Tập trung hạt cườm, "hạt" bút chì, dây xỏ vào và thực hiện sản phẩm thôi! Mách nhỏ nè: Bí quyết để làm một vòng dây đẹp từ bút chì chính là sự phối màu hạt cườm và màu của các "hạt" bút chì đấy. Nếu bạn thích sự cá tính mạnh mẽ, có thể kết hợp hạt cườm đỏ, hạt bút chì cam đỏ với nhau. Nếu bạn thích sự nhẹ nhàng tươi tắn, hạt cườm xanh nõn, đen và hạt bút chì xanh lục đậm sẽ cực hợp với bạn đấy. Còn nếu bạn say mê màu sắc thì nguyên hộp bút chì sẽ đủ cho bạn "chế tác" những chiéc vòng cầu vồng, tuyệt chưa? Đây là một vài ví dụ Kênh14 đưa ra cho các bạn tham khảo nè! Hãy cùng Kênh14 tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của bạn trong mùa thu này néh! Chúc bạn thành công!
  3. Mỗi loại vòng dành cho các cá tính riêng biệt... Cá tính và bí ẩn...
  4. ...hay mang trên mình những sắc màu quyến rũ...
Đồng bộ tài khoản