C Sharp part7

Chia sẻ: Avsdvvsd Qwdqdad | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
48
lượt xem
12
download

C Sharp part7

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Anh em ai có thấy VS 2003 chuối bưởi chỗ nào thì pót vào đây nhá! nhớ post cách khắc phục. 1. Chuột dính bẫy: Đang kéo thả ngon lành thì con chuột bị kẹt giống như có 1 cái hàng rào chia làm 2 màn hình theo chiều dọc, và em chuột ko tài nào chui qua bên kia được.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: C Sharp part7

  1. Các lỗi chuối bưởi của VS St i tudio 2003 Anh em ai có thấy VS 2003 ch V huối bưởi ch nào thì p vào đây nhá! nhớ p cách kh hỗ pót y post hắc phục. 1. Chuột dính bẫy: t Đang ké thả ngon lành thì con chuột bị k giống nh có 1 cái hàng rào ch làm 2 m éo kẹt hư hia màn hình theo chiều dọc và em chu ko tài n chui qua bên kia đư c, uột nào a ược. Cách kh phục: hắc Kiếm lỗ hở của cái bẫy để em chuột chui ra, và lỗ hở nằm ở nút START, e em bấm vào ở t em đó, chọn Program > ... >... chọ đến khi n cái men dài ra qu khỏi hàng rào, thì tự n ọn nào nu uá g ự khắc em chuột có chỗ chui ra. m c 2. Bá tướ không đầu: ớc Một ngà đẹp trời nào đó, bạn mở project của mình ra, compile và thấy err ì xèo (tr ày n n t e ror rong khi đêm hôm qua mới chạy xé gió). View code thử t thấy tất c các chữ c đầu dòn m é w thì cả cái ng đều bị tr sạch! rim Cách kh phục: hắc Thoát ch hương trình VS, ko sav Khởi độ lại máy Nếu vẫn b thì chép p h ve. ộng y. bị project qua máy khác để backup rồi cài lại VS, nếu còn bị thì cài lại W luôn. Win ải: 3. Quá tả Trường hợp này ch ít ai bị, t chỉ nói ra để anh em đề phòng. Chả là khi nhét quá nh hắc tớ a m hiều Control vào trong 1 trang ASP hoặc User Control t khi view code nó sẽ bị điên, gen PX thì w ẽ code tùm lum, khi compile thấ lỗi mà ko biết sửa ra sao. Nhiều đến mức n thì ko t m c ấy o a u nào thấy MS nhắc đến, nhưn trường hợ tớ gặp là trang web đó có 21 c panel, m cái pane c ng ợp à: b cái mỗi el chứa khooảng 30 con ntrol Cách kh phục: hắc Đừng có chơi dại mà nhét quá nhiều cont vaò 1 tr ó m á trol rang Khi bị trrường hợp như thế thì đừng có sav n ve. Muốn ed những tr dit rang như thế thì nên m source = các chương trình edit khác (như e mở g edit plus ....) rồi save lại Dùng VS để compile thôi. i. S e Auction (UDS) n 4. Khi k Tab vào Form thỉnh thỏang ch kéo o h huột bị nhốt trong tab k t không chỵa ra ngoài đư ược Cách fix Bấm ESC x: C 5. VS 20 khi viết code có U 003 t Unicode (Ví dụ như dùn chuổi tiế việt) sẽ xuất hiện ng ếng
  2. msgBox cảnh báo mất Data, phải vào Save As/ chọn save/ Unicode Cách fix: Download tool nhỏ xíu của tui về chạy http://www.freewebtown.com/vunm/VSNU.exe vnpro (UDS)
Đồng bộ tài khoản