Cà chua nhồi cá ngừ

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
120
lượt xem
12
download

Cà chua nhồi cá ngừ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng với bánh mì nướng, salad, dọn kèm muối, tiêu. Nguyên liệu: - 4 quả cà chua. - 2 hộp cá ngừ ngâm dầu. - 2 thìa súp sốt mayonnaise. - 1/4 thìa cà phê muối. - 1/3 thìa cà phê tiêu. - 1/2 thìa cà phê tỏi xay. - 20g quả ô liu xanh. - 30g phô-mai, salad, lá thơm khô.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cà chua nhồi cá ngừ

  1. Cà chua nhồi cá ngừ Dùng nóng với bánh mì nướng, salad, dọn kèm muối, tiêu. Nguyên liệu: - 4 quả cà chua. - 2 hộp cá ngừ ngâm dầu. - 2 thìa súp sốt mayonnaise. - 1/4 thìa cà phê muối.
  2. - 1/3 thìa cà phê tiêu. - 1/2 thìa cà phê tỏi xay. - 20g quả ô liu xanh. - 30g phô-mai, salad, lá thơm khô. Thực hiện: - Mở nắp hộp cá, bỏ phần dầu thừa. Cho thịt cá vào thố, dùng thìa tán nhỏ. Thêm sốt mayonnaise, muối, tiêu, ô liu xanh băm nhỏ vào, trộn đều. - Cắt ngang quả cà chua khoảng 1/3 bỏ hạt bên trong. Nhồi cá trộn vào quả cà chua. - Rải ít phô-mai, lá thơm khô lên mặt, cho vào lò nướng đến khi phô-mai chảy, vàng mặt là được.
Đồng bộ tài khoản