Cà Chua Nhồi Thập Cẩm

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
90
lượt xem
12
download

Cà Chua Nhồi Thập Cẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món này chấm với tương cà. Nguyện liệu: - 4 quả cà chua. - 50gr nấm đông cô. - 25gr thịt nguội. - 25gr chả lụa. - 100gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng. - 50gr hành tây. - 1 thìa súp phô mai. - 1 thìa súp bột chiên xù. - Bơ. - Gia vị: hạt nêm, tiêu xay

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cà Chua Nhồi Thập Cẩm

  1. Cà Chua Nhồi Thập Cẩm Món này chấm với tương cà. Nguyện liệu: - 4 quả cà chua. - 50gr nấm đông cô. - 25gr thịt nguội. - 25gr chả lụa.
  2. - 100gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng. - 50gr hành tây. - 1 thìa súp phô mai. - 1 thìa súp bột chiên xù. - Bơ. - Gia vị: hạt nêm, tiêu xay Thực hiện: - Rửa cà chua, thái ngang 1/3 quả, dung dao nhọn bổ ruột. - Thái hạt lựu thịt nguội, chả, các loại ớt chuông, hành tây, nấm đông cô. - Đun nóng bơ, cho hành, ớt chuông, thịt nguội, chả và nấm vào xào, nêm gia vị. - Cho hỗn hợp trên vào cà, rắc bột chiên xù, phô mai lên trên, nướng khoảng 10 phút.
  3. Nấm Nút Nhồi Thịt Dùng nóng, chấm với tương cà. Nguyên liệu: - 200gr nấm nút.
  4. - 100gr thịt lợn xay. - 50gr củ năng. - 2 củ hành tím. - 1 bát bột chiên xù. - 4 thìa súp bột chiên giòn. - 1 thìa cà phê hạt nêm. - 1 quả trứng gà. - Dầu ăn. Thực hiện: - Rửa nấm với nước muối pha loãng.
  5. - Gọt vỏ củ năng, thái nhỏ. - Thái nhuyễn hành tím. - Trộn đều thịt xay, củ năng, hành tím, hạt nêm. - Nhồi hỗn hợp thịt vào phần lõm của nấm. - Đánh đều trừng với chút nước và bột chiên giòn, nhúng nấm vào, sau đó lăn qua bột chiên xù. - Đun nóng dầu, cho nấm vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
Đồng bộ tài khoản