Cá Cuốn Rán Giòn

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
126
lượt xem
14
download

Cá Cuốn Rán Giòn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món này dùng nóng, chấm kèm với tương ớt rất ngon. Nguyên liệu: - 400gr cá bông lau. - 100gr bột gạo. - 1 quả trứng gà. - 1 xấp bánh tráng mỏng, loại dành cuốn chả giò. - Bột nêm, đường, dầu ăn. - 1 thìa cà phê tỏi băm. - 150gr bột chiên giòn. - Tương ớt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá Cuốn Rán Giòn

  1. Cá Cuốn Rán Giòn Món này dùng nóng, chấm kèm với tương ớt rất ngon.
  2. Nguyên liệu: - 400gr cá bông lau. - 100gr bột gạo. - 1 quả trứng gà. - 1 xấp bánh tráng mỏng, loại dành cuốn chả giò. - Bột nêm, đường, dầu ăn. - 1 thìa cà phê tỏi băm. - 150gr bột chiên giòn. - Tương ớt. Thực hiện: - Rửa sạch cá, để ráo, thái miếng hình chữ nhật vừa ăn. - Ướp cá với bột nêm, tỏi băm, đường, để ngấm gia vị. - Hòa bột gạo với chút nước để thoa bánh tráng. - Trải bánh tráng ra mâm, cho miếng cá vào, gập các đầu bánh tráng lại, gói như chả giò. - Đánh tan trứng gà, cho bột chiên giòn vào trộn đều.
  3. - Đun nóng dầu ăn, nhúng cá qua hỗn hợp chiên giòn, thả vào chảo dầu, rán giòn. - Cá vàng đều các mặt, vớt ra, xếp lên giấy thấm dầu.
Đồng bộ tài khoản