Cá Điêu Hồng Quay

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
85
lượt xem
22
download

Cá Điêu Hồng Quay

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng với rau xà lách. Nguyên Liệu: - 1 con cá điêu hồng (khoảng 500gr). - 1 hạt hồi hương. - 1 miếng quế hương. - 5gr gừng tươi. - Vài cọng rau mùi (ngò) tây. - 1/2 thìa súp xì dầu. - Muối, tiêu, đường, bột nêm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá Điêu Hồng Quay

  1. Cá Điêu Hồng Quay Dùng nóng với rau xà lách.
  2. Nguyên Liệu: - 1 con cá điêu hồng (khoảng 500gr). - 1 hạt hồi hương. - 1 miếng quế hương. - 5gr gừng tươi. - Vài cọng rau mùi (ngò) tây. - 1/2 thìa súp xì dầu. - Muối, tiêu, đường, bột nêm, dầu ăn. Thực Hiện: - Làm sạch cá, để ráo nước. - Trộn quế hương nghiền nhỏ, hồi hương, gừng tươi thái sợi, muối, tiêu, đường, bột nêm, xì dầu lại với nhau. - Sau đó, cho hỗn hợp gia vị trên vào bụng cá, khâu lại, để khoảng 20 phút.
  3. - Xát rau mùi băm nhỏ lên da cá. - Đun nóng dầu, cho cá vào quay vàng.
Đồng bộ tài khoản