Cá Điêu Hồng Trộn Bánh Đa

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
109
lượt xem
14
download

Cá Điêu Hồng Trộn Bánh Đa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món ăn dễ làm nhưng lại rất ngon. Nguyên liệu: - 250gr phi lê cá điêu hồng, thái mỏng. - 1 miếng bánh đa, nướng vàng. - 1 củ hành tím, thái khoanh. - 1 quả ớt thái sợi. - 1 củ cà rốt thái sợi. - 1 nhúm rau húng rửa sạch. - 1/2 thìa súp bột nêm. - 2 thìa súp đường. - 1 thìa súp tỏi, ớt, gừng. - 1 thìa súp me. - 2 thìa súp nước sôi, nước cốt chanh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá Điêu Hồng Trộn Bánh Đa

  1. Cá Điêu Hồng Trộn Bánh Đa Món ăn dễ làm nhưng lại rất ngon.
  2. Nguyên liệu: - 250gr phi lê cá điêu hồng, thái mỏng. - 1 miếng bánh đa, nướng vàng. - 1 củ hành tím, thái khoanh. - 1 quả ớt thái sợi. - 1 củ cà rốt thái sợi. - 1 nhúm rau húng rửa sạch. - 1/2 thìa súp bột nêm. - 2 thìa súp đường. - 1 thìa súp tỏi, ớt, gừng. - 1 thìa súp me. - 2 thìa súp nước sôi, nước cốt chanh. Thực hiện:
  3. - Cho 2 thìa súp nước chanh vào cá, để 5 phút, vắt ráo. - Dầm me tan với nước sôi, nêm gia vị. - Trộn cá, ớt, hành tây, cà rốt, húng lủi, gừng với nước me. - Cho bánh đa bẻ vụn vào. - Dọn kèm với rau sống, bánh đa nướng và nước mắm me.
Đồng bộ tài khoản