Cá hường chiên xả

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
201
lượt xem
18
download

Cá hường chiên xả

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu - 1 con cá hường khoảng 4 hay 500 g - 1 tép tỏi - muối, tiêu, nước mắm, ớt, bột nêm hay bột ngọt ( nếu thích)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá hường chiên xả

  1. Cá hường chiên xả Nguyên liệu - 1 con cá hường khoảng 4 hay 500 g - 1 tép tỏi - muối, tiêu, nước mắm, ớt, bột nêm hay bột ngọt ( nếu thích) Cách làm: - Cá đem về đánh vảy, làm sạch cá
  2. - Lấy khăn giấy chùi cá cho khô, khứa dọc theo lưng cá chừng hai khứa Xả bằm nhỏ với tỏi , ớt, sau đó để muối, tiêu, đường và nước mắm vào trộn đều - Để xả ướp vào cá, nhớ để theo mấy khứa ở lưng cá, và ướp đều thân cá, cả trong bụng cá , - Để cá trong tủ lạnh chừng 30 phút cho cá thắm đều gia vị - Trong chão, để chút dầu vào , đợi dầu nóng, bỏ cá vào chiên cho vàng cả hai bên. - Đem cá ra, để trên một dĩa ovale, lót vài lá sà lát, vài lát cà tô mát, Dùng với cơm trắng, và chắm nước mắm pha, với dưa leo, rau sống thì rất tuyệt!
Đồng bộ tài khoản