Cá lóc phi lê xốt cà chua

Chia sẻ: Lau Ca | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
93
lượt xem
17
download

Cá lóc phi lê xốt cà chua

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: 1 phần ăn Phi lê cá lóc bỏ da: 150g Cà chua: 200g Tỏi băm: 30g Muối: 2 muỗng cà phê Đường: 2 muỗng cà phê Tiêu: 1 muỗng cà phê Salad tím: 2 nhánh Cà rốt, ớt xanh, hành tây, bắp cải: mỗi thứ một ít. Cách chế biến: Cá lóc rửa sạch ướp với một muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu. S

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá lóc phi lê xốt cà chua

  1. Cá lóc phi lê xốt cà chua
  2. Nguyên liệu: 1 phần ăn Phi lê cá lóc bỏ da: 150g Cà chua: 200g Tỏi băm: 30g Muối: 2 muỗng cà phê Đường: 2 muỗng cà phê Tiêu: 1 muỗng cà phê Salad tím: 2 nhánh Cà rốt, ớt xanh, hành tây, bắp cải: mỗi thứ một ít. Cách chế biến: Cá lóc rửa sạch ướp với một muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu. Sau đó chiên cá chín vàng. Cà chua bỏ hạt, băm nhuyễn. Cho tỏi vào chảo phi vàng rồi cho cà chua vào xào cho đến lúc lên màu đỏ, nêm phần muối, tiêu, đường còn lại vào cho vừa ăn. Cà rốt, ớt xanh, hành tây, bắp cải xắt thật nhuyễn, trộn đều vào nhau. Xếp cá ra dĩa, cạnh bên lót hai nhánh salad tím, đặt các thứ rau củ lên trên. Rưới xốt cà chua lên rau.
Đồng bộ tài khoản