Cá Ngừ hấp ớt

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
130
lượt xem
28
download

Cá Ngừ hấp ớt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu 1 khúc cá ngừ 3 quả ớt xanh Hàn Quốc 1M canh nước mắm 1/2m cafe tiêu 1M canh dầu ăn 2m cafe đường Một chút muối 3 củ hành tím.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá Ngừ hấp ớt

  1. Cá Ngừ hấp ớt Nguyên liệu 1 khúc cá ngừ 3 quả ớt xanh Hàn Quốc 1M canh nước mắm 1/2m cafe tiêu 1M canh dầu ăn 2m cafe đường Một chút muối 3 củ hành tím. Thực hiện
  2. Cá ngừ rửa sạch, lấy hết gân máu, để ráo nước, ướp với nước mắm, tiêu, đường, dầu ăn. Rửa ớt, chẻ đôi theo chiều dọc, bỏ hạt, thái sợi Lột vỏ hành tím, thái mỏng. Đặt xửng lên bếp, xếp đĩa cá vào, rắc ớt và hành tím lên trên cá, đậy nắp lại, hấp khoảng 15 phút. Thưởng thức Lấy cá ra, dùng nóng với cơm trắng rất ngon.
Đồng bộ tài khoản