Cá nướng táo

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
109
lượt xem
8
download

Cá nướng táo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 300g phi lê cá lóc. - 10g rau quế. - 2 quả táo. - 1 thìa súp tương ớt. - 1/4 thìa cà phê ngũ vị hương. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa cà phê bơ, muối.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá nướng táo

  1. Cá nướng táo Món này dùng nóng, cho thêm ít rau quế. Nguyên liệu: - 300g phi lê cá lóc. - 10g rau quế. - 2 quả táo. - 1 thìa súp tương ớt. - 1/4 thìa cà phê ngũ vị hương. - 1/2 thìa cà phê tiêu.
  2. - 1 thìa cà phê bơ, muối. Thực hiện: - Cá rửa sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn. Ướp cá với tương ớt, ngũ vị hương, tiêu khoảng 15 phút cho cá thấm đều gia vị. Rau quế nhặt rủa sạch. - Táo gọt vỏ, thái lát mỏng, ngâm với nước có pha chút muối để táo không bị thâm đen. - Phết bơ lên khay, xếp cá và táo lên đút lò.
Đồng bộ tài khoản