Cá rô phi chiên xù “nhái” theo công thức thịt gà rán

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
104
lượt xem
11
download

Cá rô phi chiên xù “nhái” theo công thức thịt gà rán

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cá rô phi chiên xù “nhái” theo công thức thịt gà rán Đừng tưởng chỉ có thịt gà mới được chiên xù giòn rộm nhé... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cá rô phi (loại lớn) - 2 quả trứng gà - 60gr bột mì - 70gr bột chiên xù - Tiêu, muối, dầu ăn Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá rô phi chiên xù “nhái” theo công thức thịt gà rán

  1. Cá rô phi chiên xù “nhái” theo công thức thịt gà rán Đừng tưởng chỉ có thịt gà mới được chiên xù giòn rộm nhé... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cá rô phi (loại lớn) - 2 quả trứng gà - 60gr bột mì - 70gr bột chiên xù - Tiêu, muối, dầu ăn Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cá rô-phi rửa sạch, tách bỏ phần xương và da, rồi thành từng miếng dài như trong hình nè. Các bạn có thể thay cá rô-phi bằng loại cá khác có màu trắng và nhiều thịt. Chú ý lau khô miếng cá sau khi rửa.
  2. Bước 2: - Rùi lăn đều miếng cá vào trong đĩa đựng bột mì đã trộn một ít muối và hạt tiêu nha. Bước 3: - Tiếp tục nhúng vào một bát trứng đã được đánh đều. Bước 4: - Sau đó lăn tiếp trên phần bột chiên xù nghen.
  3. Bước 5: - Cho vào rán ở chảo dầu nóng cho đến khi bột vàng đều là được. Nếu bạn sợ béo thì có thể cho cá vào lò và nướng ở 230 độ C trong 10 phút nhé. Cá chiên nóng hổi vừa thổi vừa ăn nè
  4. Trông có khác gì miếng gà rán đâu nhỉ?
  5. Hóa ra bên trong lại là cá đấy
Đồng bộ tài khoản