Cá Sốt Đậu Thập Cẩm

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
109
lượt xem
22
download

Cá Sốt Đậu Thập Cẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xếp cá ra dĩa, rưới sốt đậu lên, rắc hành lá, dùng với cơm. Nguyên Liệu: - 300gr phi lê cá lóc. - 2 lòng đỏ trứng gà. - 100gr hạt đậu Hà Lan, lạc. - 1/2 củ cà rốt. - Bột chiên giòn. - Hành lá thái nhuyễn. - 1 bát nước dùng. - 1 thìa cà phê bột năng. - Bột nêm, tiêu, dầu vừng (mè).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá Sốt Đậu Thập Cẩm

  1. Cá Sốt Đậu Thập Cẩm Xếp cá ra dĩa, rưới sốt đậu lên, rắc hành lá, dùng với cơm.
  2. Nguyên Liệu: - 300gr phi lê cá lóc. - 2 lòng đỏ trứng gà. - 100gr hạt đậu Hà Lan, lạc. - 1/2 củ cà rốt. - Bột chiên giòn. - Hành lá thái nhuyễn. - 1 bát nước dùng. - 1 thìa cà phê bột năng. - Bột nêm, tiêu, dầu vừng (mè). Thực Hiện: - Thái cá vừa ăn, ướp bột nêm. - Luộc chín lạc, đậu Hà Lan. - Luộc chín cà rốt, thái hạt lựu. - Đun nóng dầu, lăn cá qua bột chiên giòn, rán vàng.
  3. - Đun nước dùng, cho cà rốt, đậu vào, nêm gia vị. Cho bột năng loãng vào tạo độ sánh vừa. Cho lòng đỏ trứng vào, khuấy nhẹ.
Đồng bộ tài khoản