Cá Sốt Gấc

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
85
lượt xem
20
download

Cá Sốt Gấc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gắp cá ra đĩa, rưới sốt gấc lên trên, dùng kèm tương ớt. Nguyên Liệu: - 1 con cá hành. - 1 thìa súp hành, tỏi xay. - 1 thìa súp gấc. - 1 miếng thịt gấc. - 2 quả cà chua, bỏ hạt, thái nhuyễn. - 1 thìa súp tương cà. - 1 thìa súp tương ớt. - Bột nêm, đường, dầu ăn, nước dùng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá Sốt Gấc

  1. Cá Sốt Gấc Gắp cá ra đĩa, rưới sốt gấc lên trên, dùng kèm tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 1 con cá hành. - 1 thìa súp hành, tỏi xay. - 1 thìa súp gấc. - 1 miếng thịt gấc. - 2 quả cà chua, bỏ hạt, thái nhuyễn. - 1 thìa súp tương cà. - 1 thìa súp tương ớt. - Bột nêm, đường, dầu ăn, nước dùng. Thực Hiện: - Làm sạch cá, để ráo nước. - Thái thịt gấc thành hạt lựu nhỏ. - Đun nóng dầu, cho cá vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu. - Cho hành, tỏi, gấc, thịt gấc vào xào với cà chua khoảng 5 phút. Sau đó, cho chút nước dùng đun thêm khoảng 5 phút, nêm bột nêm, đường, tương cà.
  3. Cơm Rang Gấc Dùng cơm rang với nước tương.
  4. Nguyên Liệu: - 100gr thịt gà phi-lê. - 2 củ hành tím, thái vuông nhỏ. - 100gr đậu que, cắt khúc. - 2 bát cơm. - 2 thìa súp gấc. - 2 quả trứng gà, lấy lòng đỏ. - Bột nêm, tiêu, tỏi xay. Thực Hiện: - Thịt gà rửa sạch, luộc chín, thái miếng nhỏ. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt gà vào xào, nêm bột nêm, tiêu vừa ăn. - Đánh tan lòng đỏ trứng. - Đun nóng chút dầu khác, phi thơm tỏi, hành tím, cho gấc vào xào. - Kế tiếp, cho gà, đậu que vào xào vừa chín tới.
  5. - Cho cơm, trứng vào trộn đều, rang đến khi hạt cơm săn lại, nêm gia vị vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản