Cá thu Nhật kho đậu bắp

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
122
lượt xem
10
download

Cá thu Nhật kho đậu bắp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để cá kho được ngon, bạn không nên sử dụng nước tiết ra khi ướp sẽ làm cá bị tanh. Nguyên liệu: - 300g cá thu Nhật. - 150g đậu bắp. - 25g gừng. - Gia vị: nước màu dừa, muối, hạt nêm, đường, nước mắm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá thu Nhật kho đậu bắp

  1. Cá thu Nhật kho đậu bắp Để cá kho được ngon, bạn không nên sử dụng nước tiết ra khi ướp sẽ làm cá bị tanh. Nguyên liệu: - 300g cá thu Nhật. - 150g đậu bắp. - 25g gừng.
  2. - Gia vị: nước màu dừa, muối, hạt nêm, đường, nước mắm, dầu ăn. Thực hiện: - Cá thu Nhật làm sạch, bỏ ruột, rửa bằng nước muối pha loãng, thái khúc dài 5cm. Ướp cá với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa nước màu, 1/2 thìa đường, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa nước mắm. - Đậu bắp rửa sạch với ít nước muối pha loãng, thái đôi. Gừng gọt vỏ, thái sợi nhuyễn. - Xào thơm gừng với 1 thìa súp dầu ăn. Xếp cá vào nồi, đổ thêm ít nước xăm xắp mặt cá, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp nước mắm. Kho cá thêm 10 phút, sau đó cho đậu bắp vào kho thêm 5 phút nữa, tắt bếp.
Đồng bộ tài khoản