Cá thu sốt đậu xanh

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
90
lượt xem
12
download

Cá thu sốt đậu xanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 1 lát cá thu khoảng 700g. - 100g đậu xanh. - 200g thì là. - 50ml nước cốt dứa. - 50ml nước dùng gà. - 1 thìa súp tương cà. - 1 thìa súp dầu hào. - 1 thìa súp nước cốt dứa. - 1 thìa cà phê hành, tỏi băm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá thu sốt đậu xanh

  1. Cá thu sốt đậu xanh Dùng nóng, dọn kèm nước tương và ớt thái lát. Nguyên liệu: - 1 lát cá thu khoảng 700g. - 100g đậu xanh. - 200g thì là. - 50ml nước cốt dứa. - 50ml nước dùng gà. - 1 thìa súp tương cà.
  2. - 1 thìa súp dầu hào. - 1 thìa súp nước cốt dứa. - 1 thìa cà phê hành, tỏi băm, dầu ăn. Thực hiện: - Cá thu để nguyên lát , rửa sạch, ướp với rượu trắng, để vài phút, thấm khô, thả vào chảo dầu rán vàng đều hai mặt. Đậu xanh nấu chín, xay nhuyễn. - Phi thơm hành, tỏi băm với hai thìa súp dầu ăn, cho tương cà, đậu xanh, nước cốt dừa, nước dùng, nước cốt dứa, dầu hào vào nấu sôi. Cho cá thu vào, để lửa riu riu khoảng 10 phút cho cá thấm, cho thì là vào, tắt lửa.
Đồng bộ tài khoản